Sơn – Tường ft Anh Tuấn, Xuân Phương – Đi Để Trở Về & The Party Song | Tập 15 Chung Kết GHVN 2018

Loading...

Team Soobin Hoàng Sơn – Vũ Cát Tường kết lại những phần thi của đêm chung kết xếp hạng với liên khúc Đi để trở về – The Party Song. Sân khấu như “nổ tung” khi 2 thí sinh Đào Đình Anh Tuấn – Nguyễn Trần Xuân Phương cùng cặp đôi Sơn – Tường hòa giọng trong những giai điệu sôi động và tràn đầy năng lượng.

Soobin Hoàng Sơn – Vũ Cát Tường ft Đào Đình Anh Tuấn – Nguyễn Trần Xuân Phương – Đi để trở về & The Party Song | Tập 15 Chung Kết | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2018

Tập 15 Liveshow Chung Kết | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2018 phát sóng vào 21:15 ngày 29/12/2018 trên VTV3

#gionghatvietnhi #daodinhanhtuan # xuanphuong #chungket #thevoicekidsvietnam #thevoicekids2018 #gionghatvietnhi2018

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ News:
✿ Subscribe Youtube:

The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2018 với 3 cặp HLV: Soobin Hoàng Sơn – Vũ Cát Tường, Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh, Bảo Anh – Khắc Hưng

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

image Sơn - Tường ft Anh Tuấn, Xuân Phương - Đi Để Trở Về & The Party Song | Tập 15 Chung Kết GHVN 2018

Xem tập phim khác

124
Để lại bình luận của bạn

98 Comment threads
26 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
sơn Đặng Ngọc

Yeah

Huyền Nguyễn Thu

tiết mục hay nhất nè

Huyền Nguyễn Thu

Tiếc mỗi Anh Tuấn bị ốm giọng k đc tốt như mọi hôm

Anh Phuong

Tuấn ốm r nên hát mệt :()(

Thúy Anh Đan

Ui hóng mãiiiiiii

Thanh Le Thi

Thương Tuấn

Hương Giang

Tiết mục hay nhất đêm chung kết là đây chứ đâu 😘😘

Yong Yong

Tiết mục kết show rất hay và đậm chất team Sơn Tường. Xem team trình diễn thấy rõ nhất là sự đoàn kết và hết mình trên sân khấu. thời gian quá gấp rút mà phải nỗ lực gấp đôi nên cô chú và 2 bé đều mệt, Tuấn còn bị bệnh nữa, nhưng cả team đã làm hết sức mình rồi. Có 1 chút tiếc nuối, nhưng k sao, đó sẽ là động lực để các bé cố gắng hơn, mạnh mẽ hơn trong con đường âm nhạc trong tương lai. Sẽ luôn ủng hộ XP, AT, MN và… xem thêm »

bill billy

Team Anh Tuấn Sơn Tường 😍

Liên Vi

Tiết mục đc mong chờ nhất.2 e dã là quán quân trong lòng mọi người.❤

trang truong

Team qq trong lòng tui