Stone Cold – Chiara Falcone | Liveshow 2 | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2016

Loading...

The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2016 – Mùa thứ 4.

♫ Audio Full Tập 1:
♫ Audio Full Tập 2:
♫ Audio Full Tập 3:

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ Subscribe Youtube:
✿ Saostar:
✿ Chương trình “Giọng Hát Việt Nhí” lên sóng vào 21g thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Cùng theo dõi và trổ tài làm Huấn Luyện Viên trên Zalo Official Account – Giọng Hát Việt Nhí tại thời điểm phát sóng chương trình nhé! Hàng ngàn phần quà siêu hấp dẫn đang chờ bạn.
Bấm vào để “Quan tâm” Zalo Official Account – Giọng Hát Việt Nhí:

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

image Stone Cold - Chiara Falcone | Liveshow 2 | The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2016

Xem tập phim khác

190
Để lại bình luận của bạn

159 Comment threads
31 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Huong Nguyen

good job~

yến Trần

doi vct qua hay

yến Trần

tuyet

Lê Vi

Nói tiếng việt hay thế , có nét giống Xuân Nghi

tùng Chu

nhắm mắt và cảm nhận , quá tuyệt vời

Vân Hồ

bé hát hay thế mà sao dislike nhiu vay

nguyễn thắng

dislike =1/40 like , tỷ lệ này là quá thấp 😀

Anh Anh

Đừng chỉ bình chọn dựa trên ngoại hình mà hãy công tâm hơn đi. Nên nhớ đây là the VOICE chứ không phải the FACE nhé :))

Minh Hảo

u have a nice voice !

hong le

Nghe kinh lên đc :))Thực lòng mà nói mình thấy top 18 không có giọng bé nào kinh khủng hơn giọng bé nàyCơ mà chương trình k thi giọng, mà thi lượng fan của giám khảo :))Nên em này chưa chắc đã vô địchC vẫn chúc e và VCT may mắn 😀

Fuchsia A

chưa chắc bạn ơi, Thụy Bình teamVCT mà có lượt bình chọn cao nhất đó

nguyen oanh

Vân Anh: bình chọn cao nhất trong team thôi pạn ak, hk fai trên tổng 18 bé đâu. Mọi người cứ hiểu lầm như vậy e là các Fan của Thụy Bình sẽ ỉ lại (kiểu như cao rồi, chỉ mình không vote chắc cũng chẳng ảnh hưởng gì) thì sẽ tội nghiệp cho pé lắm.

Fuchsia A

cao nhất luôn ấy, mấy e khác có 20 mấy % còn TB là 30% luôn

nguyen oanh

+Vân Anh Ưà, đúng là TB trên 30% nhưng là tính trên tổng vote của team Tường, chứ không phải trên Tổng vote của 3 đội, do đó chưa chắc số vote của TB đã hơn được số vote của các bé thuộc đội khác đâu. Hơn nữa, Chung Kết thì sẽ tính trên trên tổng vote của 3 đội, do đó hầu như và chủ yếu là đấu Fan giữa các HLV (cũng sẽ có 1 lượng Fan của các pé vote nhưng không nhiều như của các HLV)

Vu Quynh

the minh moi noi, neu doi cua vct ma hat truoc chac chan se dc binh chon cao hon nua. phai xem xong moi binh chon dc, lam minh ko binh chon cho doi vct dc. minh rat lay lam tiec