Tâm sự của Minh Uyên | HTV ANH CHÀNG ĐỘC THÂN | ACDT #9

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV ACDT” hoặc “ACDT Tap XYZ”.
HTV ANH CHANG DOC THAN | ACDT #9 FULL | 9/10/2018

Playlist Full: The Bachelor – Anh Chàng Độc Thân là chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò nổi tiếng nhất thế giới trong suốt 23 năm qua, với hơn 30 quốc gia đã mua bản quyền, Anh Chàng Độc Thân đã giúp cho hàng trăm con người tìm được tình yêu của đời mình! Và bây giờ, chương trình đã có mặt tại Việt Nam!
The Bachelor Việt Nam phát sóng lúc 20h30 bắt đầu từ ngày 14/8 trên HTV7.
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Xem tập phim khác
14 Comments
 1. Hanh N nói

  Ôi,Minh Uyên đã về, còn gì tốt đẹp để theo giỏi chương trình này nữa, buồn ơi…Là buồn còn 4 chị kia ….không biết ai sẽ là người kế tiếp.

  1. Hang Khach nói

   Đúng rồi mình cũng thích minh uyên

 2. ́Trang Hà nói

  Xem mấy tập sau này chỉ vì có c minh uyên ..rất thích tính cách của c

 3. Oanh Lê Thị nói

  MINH UYÊN dịu dàng ăn nói lịch sự.thấu hiểu con người cảm xúc và cách cư xử thông minh..Yêu chị❤💯👍👍

  1. Hanh N nói

   Không những vậy mà luôn hòa giải & giúp đỡ bạn bè, người tốt rất khó kiếm anh nay may mà không biết nắm vận may đang có, quá sai xót để lỡ nhau….tiếc quá 4 cô kia um….khó đoán quá chỉ thấy cô này thật lòng nhất…Chúc Uyên gặp được người tốt hơn anh này.

 4. Ngọc Ân Trần nói

  Minh cung xem vi thik minh uyen thoi .

 5. Trinh Trần nói

  S mình tìm k thấy tập 10 nhỉ

  1. khunniecutie nói

   Tập 10 tuần sau mới có

  2. Hanh N nói

   Mỗi tuần có 1 tập thôi chị ơi.

 6. Thuy Do nói

  Minh thich minh uyên theo dõi ctrinh cung chỉ vì Minh uyên nhưng giờ Minh uyên đã về thì không muốn xem nữa

  1. Hang Khach nói

   Me too

 7. Hoang Nguyen nói

  Bạn rất thông minh. Sự nghiệp trên hết. Nhìn chung con đường phía sau còn dài, phụ nữ đẹp + thông minh + có sự nghiệp. Đàn ông chỉ là thứ yếu. Phụ nữ hiện đại độc lập trong tài chính sau đó sẽ có nhiều cánh mày râu theo đuổi.

 8. Trần Thị Huyên nói

  Minh Uyên thông minh, nói chuyện tới đâu tình cảm tới đó

 9. Duc Ngobao nói

  qt này rat khéo.phai gii các co gài càn qt gio dành.chu máy này biét rõ là qt chon khác mà khong chon mình thì bõ vè hét sao.nhung qt .cung có. cam nhan nhó ai dó roi.mà chua nói ra thou.moi xem kï.cách qt hoi chuyen tùng nguoi thì ít nhieu gì cung tháy có tình cåm voi gh nhieu nhát.và rat de thuong.tháy qt.hoi mu.chi nhán tin thoi hã.là biét roi.trong tình yeu mà có lúc thì nguoi con gái cung nen tho lo tình cåm cua mình.chu lúc nào cung dè cao mình len và cong viec là hàng dau.qt khong chon là dúng roi.trong tình yeu chï don gian là tháy phù hop thoi.chu dùng doi hoi qúa.và cho mình là cao ngao thì dang ong nào chiu.nhu gia han là 0k.ngoai hình munmin.de thoung.giog nói nho nhe.cuoi tháy duyen.và cung that lòng chu khong phai cao ngao làm cao.gh.nói em em có ghï den anh và cung tháy nho anh.là dúng tu hoi chuong trình toi gio ít nhièu gì cung có tình cåm là dúng.boi vì qt.tõ bày tình cåm voi gh.vay mà gh.khong nhó mói la.thích qt voi gh lám lion.mong cap này së hieu nhau tháy xung doi lám gh trë dep và tình khong làm cao.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.