[Tập 15] Đội Của Tống Diệm Bị Hiểu Nhầm Không Cứu Người | Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi trên K+

Chuyện phim xoay quanh Hứa Thấm (Vương Sở Nhiên đóng), cô gái mồ côi từ nhỏ và được gia đình họ Mạnh nhận nuôi. Vì luôn mang trong lòng sự biết ơn nên Hứa Thấm luôn nín nhịn, âm thầm, không dám sống thật với mong muốn của bản thân.

Trong những tháng ngày lặng lẽ đó, cô gặp được Tống Diệm (Dương Dương đóng), một chàng trai có tuổi thơ bất hạnh nhưng luôn đầy nhiệt huyết và có lí tưởng sống cao cả. Sự xuất hiện của Tống Diệm giống như cơn gió, thổi bùng lên ngọn lửa luôn nhen nhóm nơi sâu thẳm trong lòng Hứa Thấm. Từ đó, cô sống mạnh mẽ hơn, cố gắng vươn lên. Tình yêu giữa họ cũng bình dị như bao người, có lúc êm đềm cũng có lúc sóng gió, gian truân, nhưng cuối cùng vẫn chia tay như bao cặp đôi khác.

Gặp lại nhau sau 10 năm, lúc này Hứa Thẩm đã là nữ bác sĩ lạnh lùng, lãnh đạm, trong khi Tống Diệm trở thành lính cứu hỏa kiên cường, quả cảm. Vì vẫn còn tình cảm với Tống Diệm nên dù luôn buông những lời lạnh lùng, song Hứa Thấm vẫn quyết tâm ở bên anh một lần nữa.

???? Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi
⏰ 19h05, T2 – T7, bắt đầu từ 5/7 ???? App K+
???? Phát song song với Trung Quốc
???? Xem sớm nhất với gói Trọn vẹn
???? Xem miễn phí tập 1 trên Youtube KPLUS CINEMA & page Facebook K+ Cinema | Mở Free Tập 1-5 trên App K+ từ 5-9/7, mỗi ngày 1 tập

#KplusCinema #FireworksofMyHeart #KhoiLuaNhanGianCuaToi #KhoiLuaNhanGianCuaToiKplus #DuongDuong #VuongSoNhien #phimhay #phimtrungquoc

► Nhấn Đăng Ký Kênh Kplus Cinema để xem thêm nhiều phim hay và chất lượng:

► Cài app K+ tại:
Download iOS:
Download Android:

image [Tập 15] Đội Của Tống Diệm Bị Hiểu Nhầm Không Cứu Người | Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi trên K+

Xem tập phim khác