TÌNH YÊU VÀ THÙ HẬN – Tập 31 | Phim Trung Quốc Thái Lan Lồng Tiếng

Loading...

🍟 Xem trọn bộ Tình Yêu Và Thù Hận tại:

🍄 Đông Chi Nguyên là một thạc sĩ trẻ tuổi thành công. Con đường của cô thuận lợi. Sau khi về nước, hàng loạt những biến cố ập đến. Cha cô không không những bị thất bát trong làm ăn mà còn bị người khác hại ngồi tù. Mẹ cô quá thương tâm nên tự sát. Bỗng chốc Đông Chi Nguyên mất đi cả ba lẫn mẹ, cô đau xót rời khỏi quê hương đến đất nước Thái Lan xa lạ. Chi Nguyên nung nấu ý định sẽ tìm cho bằng được người hại cha mình và đồng thời gián tiếp gây ra cái chết cho mẹ. Trong thời gian ở Thái Lan, Chi Nguyên gặp 2 anh em cùng cha khác mẹ trong gia đình giàu có là Phương Thiên Khâu và Phương Thiên Tục. Từ đây Đông Chi Nguyên bị cuốn vào cuộc chiến giữa tình yêu và thù hận.

SUBSCRIBE MORE FULL FILM
✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

image TÌNH YÊU VÀ THÙ HẬN - Tập 31 | Phim Trung Quốc Thái Lan Lồng Tiếng

Xem tập phim khác

17
Để lại bình luận của bạn

15 Comment threads
2 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Thị Huyền Nguyễn

Con chi nguyen ngu dem ma chet di

Hung Dai

Không hay

Kieu Le

Phim hay ma ket thuc thanh phim dơ

Hong Hoàng

Ghét con chi nguyên quá, lúc đầu còn đỡ càng về sau càng thấy nó nham hiểm va đểu giả quá

Linh Truc

Hong Hoàn

NHI VO

Viễn viên chính nữ quá xấu quá già

Dính Mích

sao ai cũng chửi chi nguyên mà ko hiểu hoàn cảnh của co ấy.phải đau khổ ntn mới quyết định trả thù chứ,mấy lần suýt mất mạng.nhà họ phương vì lợi ích hại giết nhìu ng và gđ cô ấy sao ko ai trách 1 câu?.có biết xem phim ko.cái tựa đề nó vậy r nên tình tiết phải như thế mới hợp lí chứ.nếu chi nguyên ko trả thù vạch trần tội ác của họ thì còn ko biết bao ng bị hại đây.bay h chỉ có thiên tục là ng vô tội đáng thương nhất thui.ngay cả thiên… xem thêm »

Dính Mích

trang phuc bên TQ nhìn đẹp hơn bên Thái.

Dính Mích

cả gia đình phương chỉ có thiên tục là lương thiện.nếu thiên tục biết chuyện âm mưu nhà mình từng làm chắc chắn sẽ càng thương cảm chi nguyên và càng ko ở nhà họ phương nữa,hật tiếc cho tình yêu của thiên khau đã nhạt phai thậm chí ko còn nữa,tinh cảm đó đã bị tình thân nhà họ phương và quyền lực chi phối r.ngay cả khi biết nhà mình làm sai hại biết bao ng mà vẫn bao che trở mặt ngăn cản chi nguyên

Dao Trinh

Kết thúc buồn quá

quang nguyen xuan

Ket thuc la wa do.