TOP NHỮNG VỊ PHẬT, BỒ TÁT THƯỜNG GẶP NHẤT

Thông tin chi tiết về video TOP NHỮNG VỊ PHẬT, BỒ TÁT THƯỜNG GẶP NHẤT

TOP NHỮNG VỊ PHẬT, BỒ TÁT THƯỜNG GẶP NHẤT

Theo thế giới quan Phật giáo, trước, nay và sau có vô số vị Phật xuất thế.
Đức Phật mà chúng ta quen thuộc nhất, vị Phật lịch sử Thích ca Mâu Ni chỉ là một trong số các vị Phật đó mà thôi.
Hãy cùng tìm hiểu tên gọi và hình tượng của một số vị Phật và Bồ tát thường gặp.

—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về BLV Anh Quân Discovery
© Do not Reup.

#BLVAnhQuanDiscovery #blvanhquan #discovery #bianthegioi #bian #thegioikythu #khamphathegioi

Hình ảnh của video TOP NHỮNG VỊ PHẬT, BỒ TÁT THƯỜNG GẶP NHẤT

image TOP NHỮNG VỊ PHẬT, BỒ TÁT THƯỜNG GẶP NHẤT

blv anh quân,blv anh quân discovery,discovery,bí ẩn thế giới,khám phá thế giới,câu chuyện thú vị,câu chuyện bí ẩn,giải mã bí mật,khám pha thế giới,phật,phật giáo,đức phật,top những vị phật,những vị phật nổi tiếng nhất,bồ tát,quán thế âm bồ tát,phật tổ như lai,thích ca mâu ni,buddha,tất đạt đa,phật a di đà,phật di lặc,bồ tát thiên thủ thiên nhãn,tây du kí,tây thiên,18 vị la hán

TOP NHỮNG VỊ PHẬT, BỒ TÁT THƯỜNG GẶP NHẤT – Các bình luận hay

BLV Anh Quân Discovery – NHỮNG NƠI NÓNG NHẤT THẾ GIỚI, GỌI LÀ HỎA NGỤC KHÔNG SAI!
=>
Quân Phạm – Làm sâu về 3 ông Phúc Lộc Thọ admin
Hg xu Fjgg – Anh rewiu Tam quốc diễn nghĩa di…
noob mc – đạo phật không phải là tôn giáo , đạo phật là chân lí và chân lí chỉ bị biến đổi chứ không bao giờ sai
Tiên Hoàng – đúng rồi :chư thiên (vua trời )là bồ Tát cứu khổ cứu nạn đó.
còn bên đạo Phật bồ Tát là pháp vương đa số làm hộ pháp bảo vệ người tu và phật là chính.
👉 bởi vậy : tu hành phải cần công đức và phước báu song hành thì mới giác ngộ giải thoát. 🙏🙏🙏
ABC Media – NHỮNG VỊ PHẬT, BỒ TÁT là…
chuyện bịa đặt để thu hút các em nhỏ chứ hành tinh này chỉ có một phật Thích Ca mà thôi. chỉ phật Thích Ca tự biên tự diễn phát minh ra triết lý phật giáo. các sư đời sau chế và thêm thắt câu chuyện làm cho phật giáo trở nên huyền bí để mà dụ khị người đi theo cho đông.
điều quan trọng khi nói đến tôn giáo là phải có phép mầu, thần thông biến hóa, nếu không có cái đấy đi kèm với triết lý, giáo điều thì tôn giáo đó rỗng, không có ý nghĩa, là hàng dởm…!
Pheng Pa – Tuyệt vời vừa có giọng trời ban tặng cảm ơn bạn
Hiếu Nguyễn tâm – Nam mô a di đà phật🙏🙏🙏
Hồ Đức Huy – NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Phúc Minh – Rất đồng tình với ý kiến Phật giáo còn hơn cả một tôn giáo =))
METHOD MTV – Tôn giáo chỉ do người thường đặt. Phật giáo do Phật khai sáng
Thái Song Minh – Thích nhất đoạn ( Phật Giáo còn hơn cả một tôn giáo – đó là khoa học – một lối sống ) 🙏❤❤❤
Hồng Hoàng – Phật giáo nếu tính hết tất cả các vị phật,bồ tát,la hán thì sẽ có bao nhiêu vị nhỉ mn
Dreamers haven – Tôi chỉ tôn sùng tri thức của nhân loại, thứ mà hàng trăm ngàn năm con người với nền văn minh tại Thái Dương hệ sáng tạo ra. Chúng ta sáng tạo ra ngôn ngữ, chữ viết, khoa học, toán học, xe máy, oto, chúng ta nhìn lên bầu trời đầy sao, nhìn về quá khứ và phân tích được tương lai. Chúng ta giải mã được vận hành của hệ tự nhiên, y học, kéo dài tuổi thọ của loài người. Chúng ta tạo ra vaccine, hệ thống điện, và vô vàn ứng dụng khác trong cuộc sống. Tôi hoàn toàn ghi nhận vai trò dẫn dắt tâm linh của tôn giáo, những đại bộ phận những người tìm hiểu nửa vời, ngồi một chỗ tu tập và tưởng tượng được thế giới sẽ tốt vì họ nghĩ rằng sẽ tốt, rất tiếc thế giới ko vận hành theo cách như vậy.
Dreamers haven – Tôi xin nhắc lại thứ cứu giúp con người là tích lũy của mỗi cá nhân, được hiểu là tài sản, và các sự giúp đỡ , đóng góp của họ trong xã hội. Khi có sự việc sự cố xẩy ra thì khác biệt ở năng lực giải quyết vấn đề và tích lũy. Khấn Phật lúc đó không tác dụng gì đâu, cho nên những ai mê muội cho rằng đạo Phật vạn năng và khấn giải quyết được vấn đề cần tự hỏi lại bản thân.
Mr. C – Quá hay!
Sam Sung Sam Sung – Phật Thích Ca hoặc bất kỳ người chết nào có danh tiếng tốt được lâp nên làm ( Thần ) để thờ lạy đều là thần giả. Đơn giản bởi họ là con người xác thịt hiện hữu bằng sự giao phối giữa người nam và người nữ; do đó họ không có quyền phép phù hộ ban phúc được gì cho con người.
Thờ ( Thần ) là một định chế quy luật của Thần Tạo Hóa thiết lập cho con người từ buổi sáng thế; do đó bất kỳ người nào hiện hữu trên đất, không phân biệt màu da ngôn ngữ đều có sự thờ ( Thần ) Nhưng con người thờ lạy ( Thần ) có quyền phép thật tạo ra muôn vàn tinh tú trong vũ trụ, sự sống muôn loài có hình thể vật chất trên đất trong đó có loài người, thì phải thờ Thần Tạo Hóa. Khi con người chưa có kiến thức hiểu về Thần Tạo Hóa, con người thờ lạy bất kỳ thần nào nhưng nguồn phúc con người hưởng trên đất đều hưởng từ nguồn phúc Thần Tạo Hóa ban tặng: chẳng hạn như hoa trái, lương thực thực phẩm con người ăn, không khí con người thở, nước con người uống, đất đai con người làm nhà ở… Và những vật chất nguyên khai con người chuyển đổi từ trạng thái chưa có ích cho sự sống con người, sang trạng thái có ích cho sự sống con người đều do Thần Tạo Hóa tạo ra từ buổi sáng thế. Vậy nên con người Thờ Thần Tạo Hóa mới đúng là ( Thần Thật ) của loài người.
Núi Rừng Tây Bắc – Anh dạo này đi sâu tâm linh thế . A Di Đà Phật
H u y – Phật giáo là một tôn giáo nhưng không quan trọng vấn đề đạo giáo, không có giáo chủ, không tín đồ, không dựa trên niềm tin mà dựa trên tinh thần tự giác ngộ

Giáo lý của phật là những triết lý sâu sắc nhưng gần gũi và sát thực với cuộc sống

Phật giáo Hòa Hảo, Bửu Sơn Kỳ Hương, Tứ Ân hiếu nghĩa, đạo Dừa… các giáo chủ đều dựa theo đạo Phật để tạo ra giáo phái của riêng mình, giúp mọi người có đức tin hướng thiện hướng thượng.

Phật : “Hãy nghi ngờ ta, kẻ nào nghi ngờ ta là hiểu ta”
Phật : “Chúng sinh đều là phật”

Trong đạo Phật có các khái niệm về Nghiệp, Sinh Tử Luân Hồi, Tây Phương Cực Lạc, Vô Lượng Phật A Di Đà….nhiều bạn nói nó viễn vong, có thể là vậy nhưng bạn phải hiểu xa hơn nó đơn giản chỉ là những lý luận, nó không ảnh hưởng gì đến nội dung chính của đạo Phật. Ví dụ trẻ con bạn chỉ cần nhát Ma là nó sợ, người già họ chỉ cần niệm “A Di Đà Phật” là họ thấy an lòng, chỉ là cách tốt nhất để truyền đạt ý, mặc dù bạn không tin ma quỷ, nhưng đó là cách để mọi tầng lớp ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận. Nếu bạn đủ tri thức, hãy bỏ qua hiện tượng, tìm về bản chất, nếu bạn thích khoa học, thực tế, đừng lo, Phật có hàng nghìn cấp độ từ dễ đến khó để bạn tìm hiểu, tất cả đều là khoa học, chỉ sợ bạn không đủ trí tuệ để học hết.
Lưu Sơn – Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật 💐🙏🙏🙏 Nam Mô A Di Đà Phật 💐🙏🙏🙏 Nam Mô Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật 💐🙏🙏🙏 Nam Mô Mười Phương Chư Phật 💐🙏🙏🙏 Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát 💐🙏🙏🙏 Nam Mô Địa Tạng Vương Bồ Tát 💐🙏🙏🙏 Nam Mô Phổ Hiền Bồ Tát 💐🙏🙏🙏 Thanks 💐
Lam Do – Có một số thông tin chưa chính xác hoặc chưa đầy đủ trong video này. Ví dụ ý nghĩa chữ Phật, ý nghĩa tên Sỉ Đạt Ta của phật khi mới sinh. Ngay cả cái tên là La Hán hay Bồ Tát cũng có những ý nghĩa sâu sa về cách chứng ngộ. Ngoài ra việc phật lấy vợ là trước khi nhận thức được được con đường của chứng ngộ. Vấn đề tôn giáo nên được làm kỹ và cẩn trọng bởi chính sự truyền bá kiến thức một thiếu chính xác và toàn diện có thể ảnh hưởng đến nhận thức của người xem và các thế hệ tiếp sau.
Top Movie Store – Tào lao..
Chỉ có 1 đức phật có thật ..lập ra đạo phật
..là phật thích ca mâu Ni
..còn trước đó chưa có vị phật nào..
..nếu có .thì ngài đã ko vất vả tìm sự giải thoát
Nguyễn Thành Official L.A62 – clip hay qua
Vinh Bùi – rất nhiều người kể cả là Phật tử nhầm lẫn giữa 2 vị Phật Thích Ca Mâu Ni và A Di Đà nhưng điều đó vs Phật giáo k quan trọng. Quan trọng là sự giác ngộ và hướng thiện của ng tu đạo. Ai cũng có thể thành Phật cả thôi
Thị Nguyệt Nguyễn – Đức Phật nói: ta là Phật đã thành, các con là Phật sẽ thành. A Di Đà Phật!

Xem tập phim khác