VỢ CHỒNG SON | VCS #277 UNCUT |Tùng Min tố Pông Chuẩn XIN GIỐNG – bắt vợ bầu NHỊN YÊU vì sợ con biết

Loading...

VỢ CHỒNG SON | VCS #277 UNCUT | Tùng Min tố Pông Chuẩn XIN GIỐNG – bắt vợ bầu NHỊN YÊU vì sợ con biết | Tùng Min – Pông Chuẩn | Anh Tú – Yến Ngọc | 161218

#VOCHONGSON #VCS # NEWLYWEDS
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:
✅ Fanpage chính thức:
► Playlist các tập #VCS – UNCUT:
► Playlist từng cặp vợ chồng:

🎬 NỘI DUNG:
Tùng Min – Pông Chuẩn là đôi vợ chồng nổi tiếng sẽ xuất hiện trong số phát sóng “VỢ CHỒNG SON” tuần này.
Đôi vợ chồng trẻ với những câu chuyện hài hước mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi: chồng kể xấu vợ lúc yêu nằng nặc đòi “xin giống” nhưng không chịu cưới. Còn vợ thì tố chồng sau khi biết mình có bầu là bắt vợ “nhịn yêu” đến lúc sinh con hơn … 3 tháng mới “cho yêu” lại vì sợ lúc bầu con mà yêu con sẽ biết.
Bên cạnh đó là đôi vợ chồng Anh Tú – Yến Ngọc khi đeo bám theo vợ về quê, lần đầu tắm sông làm ‘nước tràn bờ’ vì quá mập. Và quá trình tán vợ 30 ngày ‘dở khóc dở cười’. Câu chuyện hài hước khi chồng dụ vợ vô khách sạn, thề ‘anh làm gì em anh là con chó’, vừa đóng cửa khách sạn chồng đòi ‘làm con chó’ cho vợ coi….

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
vợ chồng son, vo chong son, vo chong son tap 277, vcs tap 277, vo chong son #277, vcs #277, vcs tap 277, vcs 277, vo chong son 277, VCS #277 UNCUT, VỢ CHỒNG SON #277

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“VỢ CHỒNG SON” là chương trình truyền hình thực tế (dạng talkshow) dành cho những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới dưới 6 năm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp về lối sống, tính cách… lần lượt trò chuyện cùng hai MC và tham gia bốc thăm trúng thưởng.
NSND Hồng Vân và diễn viên hài Quốc Thuận là hai MC chính với kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, sự sâu sắc trong cách nói chuyện vui vẻ, hài hước sẽ mang đến những giây phút gần gũi, thân thương cùng khán giả.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về VỢ CHỒNG SON:
💠 Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0915.746.099 (Giờ hành chính) hoặc điền đầy đủ thông tin vào Form đăng kí: và gửi về 📧 Email chương trình: vochongson@mcv.com.vn
► Playlist “Vợ Chồng Son – Những trích đoạn bá đạo”:

💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
Đăng ký/Subscribe #MCVCOMEDY:
Đăng ký/Subscribe #MCVKIDZ:
Đăng ký/Subscribe #MCVFILM:
Đăng ký/Subscribe #LOVETV:
Đăng ký/Subscribe #LOVERADIO:
Đăng ký/Subscribe #MBCNETWORK:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMEDIA đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

image VỢ CHỒNG SON | VCS #277 UNCUT |Tùng Min tố Pông Chuẩn XIN GIỐNG - bắt vợ bầu NHỊN YÊU vì sợ con biết