Yêu Con Gái Của Kẻ Thù – Tập 37 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

Loading...

“Yêu con gái kẻ thù” là phiên bản “nâng cấp” của phim truyền hình chuyển thể nổi tiếng “Thiên Sơn Mộ Tuyết” (tên tiếng Việt là “Truy đuổi ái tình”). Tính cách nhân vật Lục Hướng Bắc khá thành thục, có chút cực đoan.

Trong phim này, Khải Uy vào vai một anh chàng đẹp trai, tài giỏi, lạnh lùng, yêu con gái của kẻ thù để phục thù nhưng lại vướng phải tình oan trái. Đồng thời, anh lại là một người khiếm thính.

Yêu con gái của kẻ thù (tên tiếng Trung – Nhất Niệm Hướng Bắc) là bộ phim tình cảm do Mạch Quán Chi làm đạo diễn. Lưu Khải Uy, Trương Lệ đóng vai chính.

Bộ phim chủ yếu nói về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở phức tạp giữa đại tiểu thư tập đoàn Đồng thị – Đồng Nhất Niệm với Lục Hướng Bắc.

Lục Hướng Bắc – nhân vật của Lưu Khải Uy là giám đốc bộ phận tiêu thụ của tập đoàn Hoa Thái nổi tiếng, một người có tính cách lạnh lùng, không thích nói chuyện. Cả hai tai của anh từ nhỏ gần như bị điếc, thế nhưng anh vẫn dựa vào ý chí vượt qua, học được ngôn ngữ môi, biểu hiện ngày thường cũng không giống với người bình thường.

Kế hoạch trả thù của Lục Hướng Bắc cuối cùng cũng có hiệu quả, làm cho Trầm Mạnh Đức bị lao lực quá độ phải vào bệnh viện. Khi thân phận được lôi ra ánh sáng, Hướng Bắc từ chức ở Hoa Thái và đầu quân cho tập đoàn Hoàn Mĩ của Đồng Tri Hàng.

Thế nhưng Đồng Tri Hàng chính là kẻ thù lớn thứ hai của Lục gia, bởi vì ông ta, khiến cho Lục gia suy bại, ông ngoại anh cũng mù hai mắt.

Lúc đó, mẹ Lương của Hướng Bắc phát hiện ung thư giai đoạn cuối. Anh càng kinh ngạc hơn vì tìm thấy bức thư mà mẹ ruột để lại. Hóa ra, điều mẹ ruột anh ta trước khi mất mong muốn chính là Hướng Bắc không cần trả thù người cha hay bất kì ai khác, không cần phải sống trong sự thù hận.

image Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 37 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

Xem tập phim khác

38
Để lại bình luận của bạn

27 Comment threads
11 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Thi Nguyen

Tap ke tiep sao k co z

Rugu Djckd

Sao con tap cuoi o dang not cho xem vay

Phim HOT TK-L

tập 38 thứ 2 có nha

Phim HOT TK-L

đang up nhé

Rugu Djckd

Phim HOT TK-L
Sao co 1 doan vay ban o up dc het ha

응엔후쭝

Phim HOT TK-L pin qua hay

le Tra

Phim HOT TK-L qbb

Thị Thị Yến

Tất cả mấy tập đây các bạn ơi.

Thao Dinh

cac ban oi bo phim nay co bao nhieu tap vay

Thao Le

Thao Dinh tap 38 la tap cuoi con gi nua

Dương Sảng Fan

38

My Bach

38

Yến Phạm

Cho xem tap tiep mat hung ak

thimai Vo

cho tập tiếp theo đi bạn ơi

Thanh Trần

Oanh oanh làm chuyện xấu ngay cả quản lý cũng ghét bỏ và ra đi

Xi Ngo

Thanh Trần of

Thao Le

Thay noi 38la tap cuoi

Trang Huynh

KJFWIFBW