Yêu Con Gái Của Kẻ Thù – Tập 5 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

Loading...

“Yêu con gái kẻ thù” là phiên bản “nâng cấp” của phim truyền hình chuyển thể nổi tiếng “Thiên Sơn Mộ Tuyết” (tên tiếng Việt là “Truy đuổi ái tình”). Tính cách nhân vật Lục Hướng Bắc khá thành thục, có chút cực đoan.

Trong phim này, Khải Uy vào vai một anh chàng đẹp trai, tài giỏi, lạnh lùng, yêu con gái của kẻ thù để phục thù nhưng lại vướng phải tình oan trái. Đồng thời, anh lại là một người khiếm thính.

Yêu con gái của kẻ thù (tên tiếng Trung – Nhất Niệm Hướng Bắc) là bộ phim tình cảm do Mạch Quán Chi làm đạo diễn. Lưu Khải Uy, Trương Lệ đóng vai chính.

Bộ phim chủ yếu nói về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở phức tạp giữa đại tiểu thư tập đoàn Đồng thị – Đồng Nhất Niệm với Lục Hướng Bắc.

Lục Hướng Bắc – nhân vật của Lưu Khải Uy là giám đốc bộ phận tiêu thụ của tập đoàn Hoa Thái nổi tiếng, một người có tính cách lạnh lùng, không thích nói chuyện. Cả hai tai của anh từ nhỏ gần như bị điếc, thế nhưng anh vẫn dựa vào ý chí vượt qua, học được ngôn ngữ môi, biểu hiện ngày thường cũng không giống với người bình thường.

Kế hoạch trả thù của Lục Hướng Bắc cuối cùng cũng có hiệu quả, làm cho Trầm Mạnh Đức bị lao lực quá độ phải vào bệnh viện. Khi thân phận được lôi ra ánh sáng, Hướng Bắc từ chức ở Hoa Thái và đầu quân cho tập đoàn Hoàn Mĩ của Đồng Tri Hàng.

Thế nhưng Đồng Tri Hàng chính là kẻ thù lớn thứ hai của Lục gia, bởi vì ông ta, khiến cho Lục gia suy bại, ông ngoại anh cũng mù hai mắt.

Lúc đó, mẹ Lương của Hướng Bắc phát hiện ung thư giai đoạn cuối. Anh càng kinh ngạc hơn vì tìm thấy bức thư mà mẹ ruột để lại. Hóa ra, điều mẹ ruột anh ta trước khi mất mong muốn chính là Hướng Bắc không cần trả thù người cha hay bất kì ai khác, không cần phải sống trong sự thù hận.

image Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 5 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

Xem tập phim khác

18
Để lại bình luận của bạn

11 Comment threads
7 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
phương đào

Khang kỳ mắt xấu quá

Hợi Hoạt

Khang kỳ măt mot mí

TT

ánh mắt LHB lúc nhìn ba mình trong bv nhìn sợ ghê. Anh này diễn ánh mắt quá đạt luôn!

Lam Phan

TT😷

Long Nguyễn

k

Yau Nguyen

Thì ra là cùng cha khác mẹ

Đinh Hà

Ai cùng cha khác mẹ bạn

hai dang Phan

Lưu Khải Uy đóng phim nào là chịch với bạn diễn phim đó nên diễn xuất hay là phải rủi

kalemkemchui đăng

hai dang Phan thằng điên

Huỳnh Thị Cẩm Huyền

hai dang Phan bạn ở dưới gầm giường họ hay gì mà rành quá z, nói như đúng rồi z á. Chuyện của Vương Âu chỉ là hiểu lầm thôi mà.

Dung Hoang

lão Uy diễn cực hay

Đinh Hà

Uoc j vietsub moi đúng tâm trạng hon. Lồng tiếng làm bộ fim bot hay

Dung Hoang

nữ chính đẹp chút là phim hay hơn rui

My Sam

Thang người yeu vô vụng

Nhung Nguyen

Nữ 9 xấu .chán

Thảo Nguyễn

Trả thù chưa tới đâu đã bị lật tẩy

Đinh Hà

Cố tình mà. Chũ yếu trã thù nhà cũa nhất niệm