Yêu Con Gái Của Kẻ Thù – Tập 6 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

Loading...

“Yêu con gái kẻ thù” là phiên bản “nâng cấp” của phim truyền hình chuyển thể nổi tiếng “Thiên Sơn Mộ Tuyết” (tên tiếng Việt là “Truy đuổi ái tình”). Tính cách nhân vật Lục Hướng Bắc khá thành thục, có chút cực đoan.

Trong phim này, Khải Uy vào vai một anh chàng đẹp trai, tài giỏi, lạnh lùng, yêu con gái của kẻ thù để phục thù nhưng lại vướng phải tình oan trái. Đồng thời, anh lại là một người khiếm thính.

Yêu con gái của kẻ thù (tên tiếng Trung – Nhất Niệm Hướng Bắc) là bộ phim tình cảm do Mạch Quán Chi làm đạo diễn. Lưu Khải Uy, Trương Lệ đóng vai chính.

Bộ phim chủ yếu nói về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở phức tạp giữa đại tiểu thư tập đoàn Đồng thị – Đồng Nhất Niệm với Lục Hướng Bắc.

Lục Hướng Bắc – nhân vật của Lưu Khải Uy là giám đốc bộ phận tiêu thụ của tập đoàn Hoa Thái nổi tiếng, một người có tính cách lạnh lùng, không thích nói chuyện. Cả hai tai của anh từ nhỏ gần như bị điếc, thế nhưng anh vẫn dựa vào ý chí vượt qua, học được ngôn ngữ môi, biểu hiện ngày thường cũng không giống với người bình thường.

Kế hoạch trả thù của Lục Hướng Bắc cuối cùng cũng có hiệu quả, làm cho Trầm Mạnh Đức bị lao lực quá độ phải vào bệnh viện. Khi thân phận được lôi ra ánh sáng, Hướng Bắc từ chức ở Hoa Thái và đầu quân cho tập đoàn Hoàn Mĩ của Đồng Tri Hàng.

Thế nhưng Đồng Tri Hàng chính là kẻ thù lớn thứ hai của Lục gia, bởi vì ông ta, khiến cho Lục gia suy bại, ông ngoại anh cũng mù hai mắt.

Lúc đó, mẹ Lương của Hướng Bắc phát hiện ung thư giai đoạn cuối. Anh càng kinh ngạc hơn vì tìm thấy bức thư mà mẹ ruột để lại. Hóa ra, điều mẹ ruột anh ta trước khi mất mong muốn chính là Hướng Bắc không cần trả thù người cha hay bất kì ai khác, không cần phải sống trong sự thù hận.

image Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 6 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

Xem tập phim khác

16
Để lại bình luận của bạn

11 Comment threads
5 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Mai Lam

Con nhỏ bất lịch sự, trước mặt bao nhiêu người hành sự lổ mảng

fdgghrt ertfdgt

dv nữ chính xấu v~

Nguyen Tam

Hay

HUULUAT Ha

Ngu

Chau tran

Nguyen Tampp

..
=

Teresa Tran

Con nhỏ lỗ mãng.

Trang Nguyen

Nu chinh sau qua

Rfwgw Sd

Bi khiem thinh ma noi nguoi ta noi nghe het dung la phim

Triển Chiêu

Rfwgw Sd học khẩu hình thì hiểu đc họ nói j

Đinh Hà

Bạn đễ ý thấy đối diện moi nc dc còn nói k nhìn là k nghe à. Xem fim mà k tìm hĩu j hết. Ai bị điếc chắc k sống dc à

Hiền Hà

Con nay k bit người ta co vo roi ha troi

nguyen kimthanh

Cô đào chánh nâng mũi cao như mũi Mỹ. tiếc rằng cô không có lưỡng quyền như Mỹ để tương xứng. nhìn sao sao đấy không thưc sự đẹp. thêm.

Đinh Hà

Hên trên fim. Chứ ngoài đời có bồ nhu khang kì chắc khỗ

Khang Trần

Nu chinh cai mieng hoi ky

Khang Trần

Ky khiem thinh sao nghe binh thuong vay