Yêu Con Gái Của Kẻ Thù – Tập 7 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

Loading...

“Yêu con gái kẻ thù” là phiên bản “nâng cấp” của phim truyền hình chuyển thể nổi tiếng “Thiên Sơn Mộ Tuyết” (tên tiếng Việt là “Truy đuổi ái tình”). Tính cách nhân vật Lục Hướng Bắc khá thành thục, có chút cực đoan.

Trong phim này, Khải Uy vào vai một anh chàng đẹp trai, tài giỏi, lạnh lùng, yêu con gái của kẻ thù để phục thù nhưng lại vướng phải tình oan trái. Đồng thời, anh lại là một người khiếm thính.

Yêu con gái của kẻ thù (tên tiếng Trung – Nhất Niệm Hướng Bắc) là bộ phim tình cảm do Mạch Quán Chi làm đạo diễn. Lưu Khải Uy, Trương Lệ đóng vai chính.

Bộ phim chủ yếu nói về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở phức tạp giữa đại tiểu thư tập đoàn Đồng thị – Đồng Nhất Niệm với Lục Hướng Bắc.

Lục Hướng Bắc – nhân vật của Lưu Khải Uy là giám đốc bộ phận tiêu thụ của tập đoàn Hoa Thái nổi tiếng, một người có tính cách lạnh lùng, không thích nói chuyện. Cả hai tai của anh từ nhỏ gần như bị điếc, thế nhưng anh vẫn dựa vào ý chí vượt qua, học được ngôn ngữ môi, biểu hiện ngày thường cũng không giống với người bình thường.

Kế hoạch trả thù của Lục Hướng Bắc cuối cùng cũng có hiệu quả, làm cho Trầm Mạnh Đức bị lao lực quá độ phải vào bệnh viện. Khi thân phận được lôi ra ánh sáng, Hướng Bắc từ chức ở Hoa Thái và đầu quân cho tập đoàn Hoàn Mĩ của Đồng Tri Hàng.

Thế nhưng Đồng Tri Hàng chính là kẻ thù lớn thứ hai của Lục gia, bởi vì ông ta, khiến cho Lục gia suy bại, ông ngoại anh cũng mù hai mắt.

Lúc đó, mẹ Lương của Hướng Bắc phát hiện ung thư giai đoạn cuối. Anh càng kinh ngạc hơn vì tìm thấy bức thư mà mẹ ruột để lại. Hóa ra, điều mẹ ruột anh ta trước khi mất mong muốn chính là Hướng Bắc không cần trả thù người cha hay bất kì ai khác, không cần phải sống trong sự thù hận.

image Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 7 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

Xem tập phim khác

17
Để lại bình luận của bạn

11 Comment threads
6 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Lê Phong

phim hay

Binh Truong

Oanh oanh tướng mi nhon quá,,,xinh quá

SamSam Nguyễn

Người

lucas get away

SamSam Nguyễn Julius

SamSam Nguyễn

Phim này hay quá

Khang 99

Tập 8 đâu

Thuan Phan

Yêu con gái kẻ thù tập 8

Nhạc Hay

Mọi người oi ko có yaapj 8 ak

Thu Chung

S k có tập 8 v

lê bích

Ngôi sao oanhoanh mặc đồ xấu vc.

Tam Tran

Phim hay

Mai Nguyen Ngoc

Tam Tran ฟำกกกำำำ๑ภภ๑ภไภภ๑

Tam Tran

Mai Nguyen Ngoc kho hiêu

Pham TuanVu

Tam Tran h

Ly Mai

K có tập 8 hả

Tam Tam

Phim hay mà diễn viên nữ chính xấu qúa .đóng chung với lưu khải uy kg hợp chút nào

Tha Ly

Tam Tam . cô ấy đóng phim Thiếu Nữ Toàn Phong nữa nhé cũng hay lắm

Tha Ly

cô ấy đóng phim với Dương Dương còn đẹp trai hơn Lưu Khai khải Uy ak

Hồ Tuệ Châu

Tập 8 đâu ạ.hixx