Yêu Con Gái Của Kẻ Thù – Tập 9 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

Loading...

“Yêu con gái kẻ thù” là phiên bản “nâng cấp” của phim truyền hình chuyển thể nổi tiếng “Thiên Sơn Mộ Tuyết” (tên tiếng Việt là “Truy đuổi ái tình”). Tính cách nhân vật Lục Hướng Bắc khá thành thục, có chút cực đoan.

Trong phim này, Khải Uy vào vai một anh chàng đẹp trai, tài giỏi, lạnh lùng, yêu con gái của kẻ thù để phục thù nhưng lại vướng phải tình oan trái. Đồng thời, anh lại là một người khiếm thính.

Yêu con gái của kẻ thù (tên tiếng Trung – Nhất Niệm Hướng Bắc) là bộ phim tình cảm do Mạch Quán Chi làm đạo diễn. Lưu Khải Uy, Trương Lệ đóng vai chính.

Bộ phim chủ yếu nói về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở phức tạp giữa đại tiểu thư tập đoàn Đồng thị – Đồng Nhất Niệm với Lục Hướng Bắc.

Lục Hướng Bắc – nhân vật của Lưu Khải Uy là giám đốc bộ phận tiêu thụ của tập đoàn Hoa Thái nổi tiếng, một người có tính cách lạnh lùng, không thích nói chuyện. Cả hai tai của anh từ nhỏ gần như bị điếc, thế nhưng anh vẫn dựa vào ý chí vượt qua, học được ngôn ngữ môi, biểu hiện ngày thường cũng không giống với người bình thường.

Kế hoạch trả thù của Lục Hướng Bắc cuối cùng cũng có hiệu quả, làm cho Trầm Mạnh Đức bị lao lực quá độ phải vào bệnh viện. Khi thân phận được lôi ra ánh sáng, Hướng Bắc từ chức ở Hoa Thái và đầu quân cho tập đoàn Hoàn Mĩ của Đồng Tri Hàng.

Thế nhưng Đồng Tri Hàng chính là kẻ thù lớn thứ hai của Lục gia, bởi vì ông ta, khiến cho Lục gia suy bại, ông ngoại anh cũng mù hai mắt.

Lúc đó, mẹ Lương của Hướng Bắc phát hiện ung thư giai đoạn cuối. Anh càng kinh ngạc hơn vì tìm thấy bức thư mà mẹ ruột để lại. Hóa ra, điều mẹ ruột anh ta trước khi mất mong muốn chính là Hướng Bắc không cần trả thù người cha hay bất kì ai khác, không cần phải sống trong sự thù hận.

image Yêu Con Gái Của Kẻ Thù - Tập 9 FULL | Phim Lồng Tiếng Trung Quốc

Xem tập phim khác

20
Để lại bình luận của bạn

10 Comment threads
10 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Công Vương

Hay

Thị Ba Trần

Công Vương qa well

Thọ Nguyễn

Công Vương b

Linh Linhxaugai

Phim nhạt nhẽo

hai dang Phan

nhạt nhẻo là cái lồn chị của mày tầy quầy

Đinh Hà

Bắt đầu tập 9 tro đi moi hay

Thị Thúy Lã

Ko có gì lôi cuốn. Cố xem kết thúc thế nào

huy tien

đôi khi phim k có hồi hộp gay cấn , thì coi đỡ căng thẳng hơn, nhiều bộ phim toàn hảm hại lẫn nhau , coi ức chế lắm . mình lại thích phim nhẹ nhàng như phim này

Nguyen M

Phim này ko có tập 8a

Anh Tùng

phim này ko có tập 8 sao kì vậy

Nang Cam

Ua .k co tap 8 .vo duyen het suc .

Lõng Phan

Nang Cam 0

dung pham

Cug k thấy tập 8

Thuan Tran

Hỡ cái ông ngoại oi ông ngoại oi đồ cn nhỏ nug loz

Giày Thể thao sf

Lẽ ra hướng bắc phải mạnh , ác hơn, nữ chính phai khổ hơn nữa.

Đinh Hà

Vai này là ông ngoại thúc đẫy chứ hb k ác đến vậy nếu ác nữa khó mà kết hậu lắm

tuan dz tv

Ko co tap 8

Hiền Hà

K xem được tạp 8 ji het

Lâm Bé

Hiền Hp à si

Mèo Vy

Tập 8 sao ko coi được