PHƯỢNG HOÀNG VÔ SONG – TẬP 92|Vương Lệ Khôn, Trịnh Nguyên Sướng|Phim Cổ Trang Cung Đấu Hay Nhất 2020

PHƯỢNG HOÀNG VÔ SONG – Phim Cổ Trang Cung Đấu Hay Nhất 2020
Lịch phát sóng, xem lại phim

#PhuongHoangVoSong #phimcungdau #TNK #phimcotrang #phimbo #phimmoi #cungdau #trinhnguyensuong #vuonglekhon
—————————————-

Phượng Hoàng Vô Song (Thiên Lệ Truyền Kỳ) được chuyển thể từ tiểu thuyết Mỹ Nhân Mưu: Yêu Hận Vô Song của tác giả Bạch Lam Sa. Bộ phim mang nội dung hấp dẫn và sáng tạo – tuy đậm không khí cổ trang cung đấu nhưng còn xen thêm chút kỳ ảo.
Tác phẩm kể về quá trình báo thù của thiên kim tiểu thư Mậu Thiên Thiên (Vương Lệ Khôn). Ngay trong đêm thành hôn, cả gia tộc nàng gặp họa tru di, Mậu Thiên Thiên may mắn được Duệ vương Tiêu Phụng Thanh (Trịnh Nguyên Sướng) của nước Lan cứu giúp. Sau đó, nàng đổi tên thành Nhiếp Vô Song, cố gắng sống sót để quay về báo thù. Không ngờ rằng, khi đặt chân đến hoàng cung của Lan quốc, Thiên Thiên lại bị cuốn vào những âm mưu tranh sủng và vòng tròn tình cảm phức tạp.
Điều bất ngờ nhất mà Phượng Hoàng Vô Song mang đến chính là yếu tố viễn tưởng bao gồm: người ngoài hành tinh (Phượng hoàng tinh), UFO, robot, quốc sư bí ẩn, viên bảo thạch có sức mạnh kỳ bí. Dù rằng, những tình tiết này không xuất hiện nhiều trong bộ phim, thế nhưng, chúng lại gắn bó mật thiết tới mẫu thân của nam chính Tiêu Phụng Thanh. Đồng thời, đây cũng là chìa khóa giải đáp những bí ẩn xung quanh phe phản diện Ly quốc trong tác phẩm này.
Ngoài nội dung hấp dẫn và mới lạ, điểm cộng tiếp theo của Thiên Lệ Truyền Kỳ: Phượng Hoàng Vô Song chính là diễn xuất của dàn diễn viên. Đảm nhận vai nữ chính của tác phẩm là nữ diễn viên Vương Lệ Khôn. Qua 56 tập phim, Vương Lệ Khôn đã mang đến cho khán giả một Nhiếp Vô Song đa sắc thái. Ban đầu, nàng là tiểu thư Mậu Thiên Thiên lương thiện, nhẹ nhàng. Trải qua biết bao biến cố, Mậu Thiên giờ đã “lột xác”, trở thành một Nhiếp Vô Song kiên cường và mạnh mẽ. Diễn xuất của Vương Lệ Khôn đã thể hiện gần như trọn vẹn quá trình thay đổi ở nữ chính.
Nam chính Tiêu Phụng Thanh do Trịnh Nguyên Sướng thủ vai sở hữu vẻ ngoài chuẩn chỉ một soái ca cổ trang: ngọc thụ lâm phong, phong lưu phóng khoáng. Không chỉ vậy, chàng luôn tỏ vẻ bất cần, đã thế còn độc miệng. Đôi lúc, Tiêu Phụng Thanh còn lý trí và nhẫn tâm quá mức. Tuy nhiên, ẩn sâu trong chàng là một trái tim ấm áp cùng sự quan tâm. Hẳn nhiên, vai diễn này không làm khó Trịnh Nguyên Sướng bởi anh đã thể hiện khá xuất sắc nhân vật Tiêu Phụng Thanh đúng như những gì khán giả mong đợi.
Dàn diễn viên phụ của Thiên Lệ Truyền Kỳ: Phượng Hoàng Vô Song cũng mang đến sự bất ngờ cho khán giả. Điển hình như nhân vật Cao Yên công chúa, Lan Vương Tiêu Phụng Minh hay Cố Thanh Hồng – người nhẫn nhục đóng kịch suốt 10 năm để báo thù. Qua diễn xuất của họ, những nhân vật phụ này tạo nên những cảm xúc khó tả cho người xem: vừa đáng ghét nhưng cũng vừa đáng thương, vừa đáng hận mà cũng đáng thông cảm.
Điểm cộng thứ hai của Thiên Lệ Truyền Kỳ: Phượng Hoàng Vô Song nằm ở bối cảnh cùng dàn trang phục diễm lệ, bắt mắt – những yếu tố tưởng chừng chỉ thấy trong những bộ phim do Phạm Băng Băng đầu tư gần đây. Có thể thấy, đội ngũ sản xuất đã bỏ rất nhiều tâm huyết để chăm chút cho phần nhìn của bộ phim nhằm mang đến cho khán giả trải nghiệm về sự xa hoa của chốn cung đình.
DIỄN VIÊN: Vương Lệ Khôn, Trịnh Nguyên Sướng, Đinh Tử Tuấn, Trương Hiểu Long, Bạch Băng……
ĐẠO DIỄN: Trịnh Vỹ Văn, Hà Chấn Hoa

—————————————-
© Bản quyền thuộc về TNK
© Copyright by TNK ☞ Do not Reup Tay trái chỉ trăng, Nhạc Phim Hương Mật Tựa Khói Sương

image PHƯỢNG HOÀNG VÔ SONG - TẬP 92|Vương Lệ Khôn, Trịnh Nguyên Sướng|Phim Cổ Trang Cung Đấu Hay Nhất 2020

Xem tập phim khác